Năm 2021 : 1.242

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH ĐỨC THẮNG SỐ 2

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH ĐỨC THẮNG SỐ 2

Hòa chung với khí thế vui tươi của thiếu nhi cả nước đang thi đua học tập lập thành tích chào mừng Đại Hội Đảng các cấp, chào mừng kỉ niệm các ngày lễ lớn của Đất nước, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Đội TNTP Hồ Chí Minh và nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Hôm nay được sự nhất trí của Ban Giám Hiệu nhà trường, Hội Đồng Đội xã Đức Thắng. Liên đội Trường Tiểu học Đức Thắng số 2 long trọng tổ chức Đại hội liên đội Năm học 2017 - 2018.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có cô giáo Dương Thị Lan- BT Chi bộ - HT nhà Trường .Cùng toàn thể các thầy, cô là giáo viên chủ nhiệm lớp và 24 bạn Đội viên tiêu biểu nhất  đến từ các Chi đội và lớp Nhi đồng cũng có mặt đông đủ . Đại hội được khai mạc lúc 14h 30" ngày 05/10/2017.

Tác giả: Hoàng Thị Hoa